Thủ thuật và kỹ năng chơi Poker online bạn nên biết tại 888b

Poker là một trong những trò chơi cực kỳ thú vị và đầy gây cấn. Người chơi trò này bắt buộc phải có trí tuệ và sự thông minh. Kèm theo đó là sự nhạy bén linh hoạt trong cách thay đổi chiến thuật chơi nữa. Do đó mà với những người chơi mới thì đây không phải là trò dễ dàng gì. Trong bài viết này sẽ giới thiệu những thủ thuật và kỹ năng chơi Poker online mà anh em nên bỏ túi. Hãy cùng theo dõi và xem bài viết của 888b để khai phá ra nhiều thứ hữu ích thôi nào. 

Kiềm chế bản thân – Thủ thuật và kỹ năng chơi Poker online

Kiềm chế bản thân hay nói cách khác là sự ổn định về mặt tâm lý của người chơi. Không chỉ trong poker mà ở những tựa game khác thì kỹ năng này cũng giúp anh em rất nhiều đấy. Trên thực tế, tâm lý thắng thua cũng phần nào ảnh hưởng nhiều đến người chơi. Bởi vì khi thắng chúng ta có thể hưng phấn, hồ hởi hết mức. Nhưng lúc thua thì tâm trạng cũng xuống dốc không phanh. Với tâm lý như thế thì chắc chắn bạn sẽ chẳng làm ăn được gì. Do đó khi tham gia chơi poker thì anh em hãy tập kỹ năng kiềm chế bản thân. 

Để làm được điều này thì người chơi phải chơi qua nhiều trận, tích luỹ thật nhiều kinh nghiệm. Kể cả khi tham gia chơi poker online hay truyền thống thì cũng đừng bộc lộ quá nhiều cảm xúc ra bên ngoài. Điều này sẽ khiến cho đối thủ không thể nào nhìn thấu được bạn. Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ giữ được sự bình tĩnh để phân tích và đưa ra các phán đoán cho từng ván cược. 

Kiềm chế bản thân - Thủ thuật và kỹ năng chơi Poker online
Kiềm chế bản thân – Thủ thuật và kỹ năng chơi Poker online

Kỹ năng toán học xác suất – Thủ thuật và kỹ năng chơi poker online

Trong poker mà anh em nắm chắc được kỹ năng toán học xác suất này. Thì chắc chắn 100% chiến thắng chỉ thuộc về bạn thôi đấy. Vậy để áp dụng kỹ năng này thì người chơi cần làm những gì? Trước tiên anh em phải hiểu rõ về những cách tính toán như: 

  • Số big blind của chính mình. 
  • Số big blind của những người tham gia khác nhưng chưa vào hand. 
  • Số big blind của những người tham gia trong hand. 
  • Số big blind có ở Pot trong vòng Flop. 
  • Số big blind còn lại khi người chơi được Call Flop hoặc Bet. 
  • Số big blind ở Pot khi người chơi có khả năng Call Flop hoặc Bet. 
  • Số big blind được dự kiến từ vòng Turn đến vòng River. 

Xác suất những cách tính toán trên

Người chơi muốn tính toán một cách chuẩn xác nhất và dự trù được cho những hướng đánh tiếp theo. Thì ngoài những cách tính toán trên, anh em cũng phải biết về xác suất của những cách tính toán này. Trong ván Poker thì xác suất thắng cụ thể như sau:

  • % hand của những người cùng tham gia để suy ra được hand của đối thủ có thể tham gia chơi. 
  • % hand range của các đối thủ all – in với những tấm bài đang nằm trên tay bạn sẽ có tỷ lệ chiến thắng là bao nhiêu. 

Thật ra, nếu như anh em là những người chưa hề biết đến kỹ năng toán học xác suất này. Thì chắc chắn khi đọc vào sẽ không hiểu gì. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng mà hãy học thuộc lòng và áp dụng thôi. Đảm bảo xác suất chiến thắng vẫn tăng lên bất ngờ ngay cả khi bạn chưa kịp thấm nhuần kỹ năng này. 

Kỹ năng toán học xác suất - Thủ thuật và kỹ năng chơi poker online
Kỹ năng toán học xác suất – Thủ thuật và kỹ năng chơi poker online

Quan sát đối thủ – Thủ thuật và kỹ năng chơi poker online

Ngay khi bắt đầu ván chơi thì anh em nên tiến hành quan sát các đối thủ xung quanh mình. Hãy quan sát xem những người chơi hiện tại đang sử dụng và đi theo lối chơi như thế nào. Bởi vì bạn đã chơi cùng họ qua vài ván rồi nên có thể đoán chính xác lối chơi. Thêm vào đó chúng ta vẫn có khả năng đoán được nước bài và cách chơi của họ như thế nào. 

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến những trường hợp thua hoặc thắng liên tiếp trong nhiều ván. Điều này sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng thể hơn về ván chơi. Và tìm ra đúng đường đi cho riêng mình trong ván bài đó. 

Tiếp tục quan sát xem thử lý do vì sao những người chơi đó lại thua hoặc thắng. Vì qua đó bạn sẽ biết được những điểm quan trọng cần nắm để tránh ra. Phòng ngừa được bản thân rơi vào tình cảnh tương tự họ để rồi ăn quả đắng. 

Quan sát đối thủ - Thủ thuật và kỹ năng chơi poker online
Quan sát đối thủ – Thủ thuật và kỹ năng chơi poker online

Lời kết

Bài viết trên đây đã tổng hợp được đầy đủ mọi thông tin thiết thực nhất để cung cấp cho anh em những thủ thuật và kỹ năng chơi poker online. Nếu như bạn mới tập chơi trò này và tay nghề vẫn còn non. Thì nên bỏ túi những tip chơi poker online trên để cải thiện kết quả. Đừng quên dõi theo nhà cái 888B tại đây: http://888bb.net  thường xuyên hơn để thu thập được thêm nhiều tin tức siêu hay ho và hữu dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *